Việt Nam sản xuất thành công sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị

Việt Nam sản xuất thành công sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị

Cận thị và loạn thị chính là 2 loại tật khúc xạ thường gặp nhất ở độ tuổi học đường. Những vấn đề này nếu không được phát hiện sớm và có hướng xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực mạnh, nhược thị, thậm chí là gây mù lòa. Một tin vui dành cho các bậc phụ huynh cũng như trẻ nhỏ độ tuổi đi học là Việt Nam sản xuất thành công sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị, đó là siro Myopic cải thiện thị lực. Đặc biệt, thành phần sản phẩm 100% từ thảo dược nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

1.     Sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị do Việt Nam sản xuất

Có thể nói rằng, cận thị học đường là một trong những vấn đề nổi cộm hiện nay khi nhắc tới sức khỏe của trẻ em trong độ tuổi tiểu học. Thông tin Việt Nam sản xuất thành công sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị đã mang lại hi vọng mới cho trẻ em Việt, đặc biệt là độ tuổi học đường.

Sản phẩm đặc biệt này là Siro thảo dược Myopic SAMAN được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

Siro Myopic được kiểm nghiệm và nghiên cứu lâm sàng ở nhóm 50 trẻ trong độ tuổi 6 – 12 tuổi dưới sự giám sát của bác sỹ chuyên khoa mắt và giám hộ cho thấy: các bé bị cận đơn thuần được cải thiện rõ rệt sau 8 tuần. Đặc biệt, với những bé bị cận dưới 2 đi-ốp đã có thể bỏ kính, trở lại thị lực bình thường.

siro-cai-thien-thi-luc-myopic
Myopic SAMAN là sản phẩm đầu tiên trên thế giới cải thiện chứng cận thị và loạn thị

Nhiều bậc phụ huynh vẫn lầm tưởng rằng, mắt cận thị thì không thể khôi phục trở về lại như thị lực ban đầu mà không dùng phương pháp phẫu thuật can thiệp.

Tuy nhiên, sự ra đời của Myopic SAMAN đã khiến chúng ta phải nhìn nhận lại vấn đề này. Với những bé mới chớm bị cận hoặc cận nhẹ thì vẫn có thể cải thiện thị lực, thậm chí là có thể khôi phục lại mức thị lực bình thường.

Trên thế giới hiện nay chưa ghi nhận sự xuất hiện của sản phẩm nào có khả năng cải thiện thị lực hiệu quả đáng ngạc nhiên như Myopic SAMAN. Do đó, Myopic được coi như sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này.

2.     Thành phần của Myopic có gì đặc biệt? Tại sao nó có thể cải thiện thị lực?

Siro cải thiện thị lực Myopic SAMAN được điều chế từ thành phần có nguồn gốc 100% thảo dược như: Mật mông hoa, Cúc hoa, Việt quất, Kỷ tử, Thục địa, Phục linh…

Đáng chú ý trong số đó chính là Mật mông hoa (Flos Buddleiae). Đây là thành phần đặc biệt nhất, có yếu tố quyết định tới khả năng cải thiện thị lực. Thành phần của loại thảo dược này có chứa Axit Crocetin (Crocin III). Crocetin khi kết hợp với các loại dược liệu còn lại sẽ có tác dụng co cơ đồng tử điều tiết, khiến đồng tử mắt và cơ thể mi được điều tiết và nhìn gần hoặc xa hiệu quả hơn. Từ đó, giúp cải thiện thị lực rõ rệt.

thanh-phan-myopic
Thành phần 100% từ các loại thảo dược bản địa Việt Nam

Các thành phần còn lại có chứa crocin, giúp hỗ trợ cải thiện khả năng điều tiết của mắt, tăng hiệu quả của bài thuốc.

Nhờ thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Không những không có tác dụng phụ mà Siro Myopic còn giúp trẻ ngủ ngon hơn, cải thiện trí nhớ tốt hơn.

3.     Cơ hội vàng cho mọi trẻ em Việt đều có đôi mắt tinh anh

Sự phát hiện ra thành phần Crocetin trong Mật mông hoa chính là bước đột phá cho sự ra đời của siro cải thiện thị lực Myopic. Trong nhiều năm nghiên cứu, Viện Y Học Bản Địa đã tìm nhiều loại thực vật co chứa Crocetin, nổi bật trong đó là nhụy hoa nghệ tây.

Tuy nhiên vấn đề ở đây là nhụy nghệ tây có mức giá thành quá đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng nó chứ chưa nói tới việc dùng nó để điều chế ra phương thuốc cải thiện thị lực.

Việc sử dụng Mật mông hoa không những giúp giảm chi phí mà còn giúp quá trình sản xuất sản phẩm Myopic được thuận lợi hơn vì loại thảo dược này mọc nhiều ở vùng rừng núi phía Bắc như: Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên… Từ đây, mở ra cơ hội mới cho mọi trẻ em Việt Nam đều có thể được sử dụng sản phẩm bởi giá thành rất hợp lý. Quan trọng hơn cả chính là lợi ích chính đáng mà mọi trẻ em đều được hưởng, đó là duy trì sức khỏe cho một đôi mắt tinh anh, khỏe mạnh.

siro-cai-thien-thi-luc-myopic-saman
Mọi trẻ em Việt đều xứng đáng được chăm sóc đôi mắt sáng khỏe

Tạm kết

Tỉ lệ cận thị tính trung bình trong cả nước chiếm khoảng 30%. Đặc biệt, tỉ lệ cận thị ở thành phố lớn luôn cao hơn nhiều so với khu vực nông thôn.

Tại Việt Nam, theo số liệu thống kê thì mỗi người có khoảng thời gian trung bình sử dụng thiết bị điện tử khoảng 10 giờ đồng hồ. Trong khi đó, sử dụng trên 3 giờ đồng hồ sẽ mang tới nguy cơ giảm 90% thị lực (theo thống kê của Bệnh Viện Mắt Trung Ương).

Từ đây có thể thấy được rằng, người dân Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ về sức khỏe thị lực rất lớn, đặc biệt là trẻ em độ tuổi tiểu học. Tỉ lệ trẻ em mắc chứng cận thị học đường có xu hướng tăng đột biến trong những năm gần đây. Nguyên nhân chủ yếu là học tập trong điều kiện thiếu ánh sáng, cường độ học tập cao nên mắt không được nghỉ ngơi, tư thế ngồi học không đúng…

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân rất lớn chính là thời gian sử dụng các thiết bị điện tử quá dài. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện tử gây tổn thương cho thủy tinh thể. Từ đó gây các tật về khúc xạ như: cận thị, loạn thị, viễn thị… nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nhược thị, nghiêm trọng hơn là mù lòa.

Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, đặc biệt bệnh về mắt khi đã trở nên nghiêm trọng thì rất khó chữa khỏi, tỉ lệ phục hồi thấp. Do đó, các bậc phụ huynh nên có sự quan tâm và dành chế độ chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe đôi mắt của con trẻ.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *