Trẻ em uống Myopic cải thiện thị lực bao lâu thì có hiệu quả?

Trẻ em uống Myopic cải thiện thị lực bao lâu thì có hiệu quả?

Một trong những thắc mắc của các bậc phụ huynh về siro Myopic là sử dụng sản phẩm sau bao lâu thì có hiệu quả. Đồng thời, khi trẻ em uống Myopic cải thiện thị lực thì có tác dụng phụ gì không? Bài viết này, Myopic sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu về câu trả lời. Bên cạnh đó, giúp các bậc phụ huynh nắm rõ những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trẻ em uống Myopic cải thiện thị lực bao lâu thì có hiệu quả?

Có thể nói rằng, đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất từ các bậc phụ huynh mà Myopic nhận được. Để giải đáp thắc mắc này, trước tiên bố mẹ cần hiểu rằng, Myopic là siro có nguồn gốc từ 100% thảo dược. Tùy thuộc vào cơ chế hấp thu của từng bé mà khoảng thời gian hiệu quả khi trẻ em uống Myopic sẽ khác nhau. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 50 trẻ em có vấn đề về thị lực, dưới sự giám sát của bác sĩ và chuyên gia thì:

  • Với những bé mới chớm cận hoặc cận nhẹ thì chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm đã có cải thiện thị lực 1 – 2 điểm (trên thang điểm 10), tỉ lệ cao trẻ em cận dưới 2 Đi-ốp khôi phục thị lực và có thể bỏ kính.
  • Với những bé cận lâu hơn, độ cận nặng hơn thì sẽ cần thời gian lâu hơn để cải thiện thị lực, mức độ phục hồi cũng chậm hơn.
tre-em-uong-myopic
Siro cải thiện thị lực Myopic SAMAN cho hiệu quả rõ rệt và khá nhanh chóng

Độ tuổi nào là “thời gian vàng” cải thiện thị lực cho trẻ em?

Cận thị có thể bắt gặp ở bất cứ độ tuổi nào, việc cải thiện thị lực là điều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, hiệu quả cải thiện này lại không giống nhau ở mọi độ tuổi. Vậy bố mẹ đã biết đâu là độ tuổi “vàng” cải thiện thị lực cho con mình chưa?

Theo Giáo sư Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam) thì 6 – 12 tuổi là ” thời gian vàng” để cải thiện thị lực. Ở độ tuổi này, lớp cơ thể mi và cơ co đồng tử đang phát triển, đàn hồi mạnh. Do đó, đây là giai đoạn “cửa sổ vàng của thời gian vàng” có thể can thiệp được vào tấm vận động thần kinh cơ để điều chỉnh điều tiết khả năng hội tụ của khúc xạ.

Trong khi đó, ở người trưởng thành thì cơ thể mi và cơ co đồng tử đã ổn định. Lúc này khả năng điều tiết khúc xạ cho điểm ảnh ở đáy mắt cũng kém dần… Vì thế, sử dụng siro Myopic có thể giảm các triệu chứng chảy nước mắt thụ động, nhức mỏi mắt.

Qua đây có thể thấy được rằng, độ tuổi 6 – 12 tuổi (độ tuổi tiểu học) chính là giai đoạn quan trọng nhất để phòng ngừa cũng như cải thiện thị lực. Do đó, các bậc phụ huynh cần quan tâm đúng mực tới việc chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bé. Đặc biệt là thói quen cũng như tư thế ngồi học, sử dụng các thiết bị điện tử trong cuộc sống hàng ngày.

thoi-gian-vang-cai-thien-thi-luc
Độ tuổi 6 – 12 tuổi là “thời gian vàng” cải thiện thị lực

Trẻ em uống Myopic cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả cải thiện thị lực ?

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Myopic bổ mắt thì bố mẹ cần lưu ý một số điều sau đây để giúp sản phầm có thể phát huy hết hiệu quả:

  • Sử dụng đúng liều lượng, đúng độ tuổi. Theo đó, trẻ em 6 – 16 tuổi uống 1 ống siro mỗi ngày (sau bữa tối). Trẻ em trên 16 tuổi và người lớn uống 2 ống siro mỗi ngày (chia 2 lần sáng và tối, dùng sau ăn).
  • Hình thành thói quen ngồi học, đọc sách/truyện, xem các thiết bị điện tử đúng tư thế. Khoảng cách giữa mắt và sách/màn hình từ 35 – 40cm. Điều này không chỉ giúp mắt có điều kiện để điều tiết tốt nhất mà còn giúp trẻ ngồi thẳng lưng, tránh vị gù hoặc vẹo lệch cột sống.
  • Kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử của trẻ nhỏ, không nên dùng quá 2 giờ đồng hồ mỗi ngày.
  • Duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ăn nhiều thực phẩm tươi như rau – củ – quả, đặc biệt là nhóm thực phẩm giàu Vitamin A, Vitamin E, Vitamin B và Omega 3

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *