Tìm hiểu sản phẩm Myopic là gì?

Tìm hiểu sản phẩm Myopic là gì?

Có thể nói rằng, đối với những bậc phụ huynh quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe thị lực cho con thì Myopic là sản phẩm không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết về sản phẩm này, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tiểu học bị cận thị hoặc loạn thị. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu Myopic là gì, sản phẩm có ưu điểm gì, đối tượng sử dụng ra sao?

Tìm hiểu sản phẩm Myopic là gì?

Myopic là sản phẩm cải thiện thị lực dành cho nhóm đối tượng trẻ em độ tuổi tiểu học (6 – 12 tuổi). Đây là nhóm trẻ có nguy cơ cao bị mắc các tật khúc xạ học đường (cận thị học đường, loạn thị học đường…). Myopic có chứa chất Crocetin (chiết xuất từ thảo dược Mật mông hoa) với khả năng can thiệp vào hoạt động điều tiết của mắt, cụ thể là cơ co đồng từ và cơ thể mi. Từ đó, giúp mắt điều tiết bình thường, cải thiện thị lực cho mắt.

Sự phát hiện ra chất Crocetin và sử dụng nó trong thành phần của sản phẩm giúp mang lại hiệu quả vô cùng đáng mừng, giúp Myopic thành công trong việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt của trẻ em Việt.

siro-myopic-cai-thien-thi-luc
Siro Myopic cải thiện thị lực cho trẻ em độ tuổi tiểu học

Theo nghiên cứu lâm sàng, sau 1 tháng sử dụng siro Myopic thì trẻ được cải thiện thị lực từ 1 – 2 điểm (tính theo thang điểm 10). Đặc biệt, trong số đó có nhiều trẻ mới chớm cận hoặc cận nhẹ có thể bỏ kính, khôi phục thị lực bình thường. (*)

Đây là kết quả cải thiện thị lực mà gần như chưa có sản phẩm nào làm được, đặc biệt là với nhóm đối tượng trẻ em tiểu học.

(*) Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm 50 trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 tuổi, thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa mắt và người giám hộ.

Những ưu điểm của Myopic – siro cải thiện thị lực

Ngoài kết quả đáng ngạc nhiên về khả năng cải thiện tật cận thị học đường thì những ưu điểm của Myopic là gì? Bố mẹ có thể tìm hiểu một vài điều sau đây:

  • Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng 10 loại dược thảo khác nhau như: Mật mông hoa, Cúc hoa, Kỷ tử, Kỳ sơn…
  • Không chỉ giúp cải thiện thị lực với nhóm trẻ cận thị học đường, Myopic còn có tác dụng cải thiện khả năng điều tiết với những trường hợp mắt bị loạn thị.
  • Sản phẩm không có tác dụng phụ, ngược lại còn giúp cải thiện trí nhớ và giúp trẻ ngủ ngon hơn.
  • Myopic được điều chế dạng siro nên dễ uống, dễ hấp thu, tiện lợi khi sử dụng.
tre-em-uong-myopic
Siro cải thiện thị lực Myopic với nhiều ưu điểm khác nhau, an toàn và tiện lợi tối đa khi sử dụng

Mặc dù đối tượng chính của Myopic là trẻ em độ tuổi tiểu học (6 -12 tuổi). Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có thể sử dụng cho người trưởng thành. Lưu ý nhỏ là người trưởng thành khi sử dụng siro Myopic thì sẽ cần kết hợp với các bài tập cho mắt để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Trên đây chính là một vài thông tin cơ bản giúp các bậc phụ huynh hiểu Myopic là gì, sản phẩm có hiệu quả thế nào trong việc cải thiện thị lực. Đồng thời, những thông tin về thành phần sản phẩm cũng giúp bố mẹ an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng siro cải thiện thị lực Myopic.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *