Thành phần Myopic có gì đặc biệt?

Thành phần Myopic có gì đặc biệt?

Mặc dù có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng siro cải thiện thị lực Myopic rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, an tâm khi sử dụng cũng như phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Với một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm như Myopic thì thành phần sản phẩm là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ hiểu hơn về thành phần Myopic, lý do nào làm nên sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm.

Đột phá với việc chiết xuất thành công chất Crocetin trong thảo dược Việt

Trong suốt 7 năm nghiên cứu và hoàn chỉnh công thức và thành phần bài thuốc thảo dược để tạo nên sản phẩm Myopic thì việc chiết xuất được chất Crocetin đóng vai trò rất quan trọng. Đây cũng chính là “mắt xích” đặc biệt của thành phần Myopic, giúp mang lại hiệu quả hỗ trợ cải thiện cận thị học đường.

thanh-phan-myopic
Thành phần quan trọng nhất của Myopic chính là Mật mông hoa

Chất Crocetin (Crocin III) – một loại axit có tác dụng co cơ đồng tử mắt, giúp đồng tử và cơ thể mi điều tiết tốt hơn khi nhìn vật ở gần hoặc xa. Nhờ đó, giúp dần dần cải thiện khả năng điều tiết của mắt, thị lực tốt dần lên.

Tuy nhiên, từ trước đó chất Crocetin chỉ được tìm thấy trong nhụy hoa nghệ tây – sản phẩm nhập khẩu với giá thành vô cùng đắt đỏ. Không phải ai cũng có điều kiện sử dụng nhụy hoa nghệ tây chứ chưa nói tới việc dùng nó để sản xuất.

Do đó, có thể nói rằng, nhờ vào việc phát hiện và chiết xuất được chất Crocetin trong thảo dược Mật mông hoa chính là yếu tố quan trọng giúp tạo nên hiệu quả cải thiện thị lực cũng như sự thành công của siro Myopic. Điều này mở ra bước tiền mới, hi vọng mới trong con đường chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho trẻ em Việt, đặc biệt là chống lại tật cận thị học đường.

mat-mong-hoa
Thảo dược Mật mông hoa chứa Crocetin giúp hỗ trợ cải thiện thị lực hiệu quả

Các thành phần bổ trợ quan trọng

Ngoài Mật mông hoa với chất Crocetin thì thành phần Myopic còn sử dụng tới nhiều loại thảo dược khác nhau với tác dụng bổ trở để mang lại hiệu quả cải thiện thị lực tốt nhất. Đặc biệt trong số đó phải kể tới những loại sau đây:

  • Việt quất: đây là loại trái cây nổi tiếng với hàm lượng Vitamin A vô cùng dồi dào, đặc biệt phải kể tới chất Anthocyanosid, nó có tác dụng làm tăng sắc tố võng mạc, cải thiện độ nhạy cảm khi phân biệt các chi tiết và màu sắc của vật. Đồng thời giúp tăng khả năng dung nạp ánh sáng, ngừa cận thị học đường (do trẻ ngồi học sai tư thế, thiếu ánh sáng…)
  • Cúc hoa: loại thảo dược này có tính thanh nhiệt, chống viêm và kháng khuẩn. Thành phần cúc hoa cũng chứa nhiều Vitamin A, giúp giác mạc hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng ngứa và khô mắt.
  • Kỷ tử: đây là loại thảo dược được dân gian sử dụng rất nhiều trong việc chữa các bệnh về mắt như: Chữa hoa mắt, điều trị chứng chảy nước mắt do can hư, điều trị mộng thịt ở mắt, đau mắt đỏ…
cong-thuc-myopic
Siro Myopic với thành phần 100% từ thảo dược

Ngoài ra, thành phần Myopic còn có sự góp mặt của nhiều loại dược thảo khác như: Sơn thù, Hoài sơn, Trạch tả, Đan bì, Kỷ tử, Thục địa, Phục linh. Tất cả những thành phần này tạo nên tổng thể hoàn hảo, mang lại hiệu quả cải thiện thị lực cho trẻ em (độ tuổi 6 – 12), đặc biệt là cận thị học đường.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *