Siro thảo dược Myopic có tác dụng gì?

Siro thảo dược Myopic có tác dụng gì?

Siro thảo dược Myopic là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, sử dụng có hiệu quả và chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng hiểu rõ được hết thông tin cơ bản về sản phẩm như: tác dụng, thành phần, ưu điểm, độ tuổi sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ giải đáp những thắc mắc kể trên, tìm hiểu Siro Myopic có tác dụng gì, cách sử dụng cũng như các vấn đề liên quan.

Siro thảo dược Myopic có tác dụng gì?

Siro Myopic là thành quả của dự án nghiên cứu giữa Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa và Viện Y học Bản địa Việt Nam với mục đích tìm ra giải pháp cho thực trạng cận thị học đường đang ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy cụ thể Myopic có tác dụng gì?

siro-myopic-saman
Siro Myopic giúp cải thiện thị lực cho trẻ em độ tuổi tiểu học

Myopic được thử nghiệm lâm sàng là có thể cải thiện thị lực cho trẻ từ 1 – 2 điểm (tính theo thang điểm 10), với những trẻ cận nhẹ dưới 2 đi – ốp hoặc mới chớm cận thì có thể khôi phục thị lực và bỏ kính cận. (Theo kết quả nghiên cứu ở 50 trẻ trong độ tuổi 6 – 12 tuổi, sử dụng siro Myopic sau 1 tháng và thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ, người giám hộ).

Không chỉ giúp cải thiện thị lực cho nhóm trẻ bị cận thị học đường, sản phẩm cũng có hiệu quả cả với nhóm trẻ bị loạn thị. Đồng thời, sử dụng siro thảo dược Myopic cũng giúp phòng ngừa các tật khúc xạ kể trên, giúp đôi mắt sáng khỏe và tinh anh.

siro-myopic
Siro cải thiện thị lực Myopic có tác dụng cả với trẻ bị cận thị và loạn thị

Ưu điểm của siro cải thiện thị lực Myopic

Có thể nói rằng, Myopic là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới có tác dụng cải thiện thị lực hiệu quả và rõ rệt đến vậy. Điều làm nên thành công này chính là việc tìm ra chất Crocetin (có trong Mật mông hoa), một chất giúp cải thiện khả năng điều tiết của mắt, từ đó giúp mắt nhìn tốt hơn.

Siro cải thiện thị lực Myopic với thành phần 100% từ các loại thảo dược như: Mật mông hoa, Kỷ tử, Cúc hoa, Việt quất, Sơn thù, Hoài Sơn… Do đó, sản phẩm đảm bảo an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng.

thanh-phan-cua-myopic
Thành phần của Myopic là sự kết hợp của 10 loại thảo dược

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc rằng, ngoài công dụng cải thiện thị lực thì Myopic có tác dụng gì khác kèm theo nữa không. Siro Myopic không những không có tác dụng phụ mà ngoài việc nâng cao thị lực, sản phẩm còn giúp cải thiện trí nhớ cũng như cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Mặc dù sản phẩm Myopic có xuất phát điểm với đối tượng nghiên cứu là trẻ em độ tuổi học đường (6 – 12 tuổi), thế nhưng người trưởng thành vẫn có thể sử dụng được với tác dụng cải thiện chứng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt thụ động…

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *