Siro Myopic sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Siro Myopic sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Cận thị học đường là tình trạng không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh. Nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thị lực của trẻ trong độ tuổi tiểu học. Do đó, sự ra đời của Siro cải thiện thị lực Myopic mang tới sự lựa chọn mới cho nhiều bậc cha mẹ trong việc chăm sóc và cải thiện thị lực cho con trẻ. Một trong những thắc mắc về sản phẩm rất được quan tâm là sử dụng bao lâu thì có hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp câu hỏi trên.

Trẻ sử dụng Siro cải thiện thị lực Myopic bao lâu thì có hiệu quả?

Siro Myopic là thành quả nghiên cứu khoa học của Viện Y học Bản địa Việt Nam trong việc tìm hướng đi mới cho đề tài cải thiện cận thị học đường. Theo đó, quá trình thử nghiệm lâm sàng trên 50 trẻ em (trong độ tuổi 6 – 12 tuổi) sau 1 tháng sử dụng cho kết quả như sau:

Thị lực của trẻ được cải thiện 1 – 2 điểm (tính theo thang điểm 10). Điều đáng nói là có một tỉ lệ không nhỏ trong số đó bao gồm trẻ bị cận thị nhẹ và chớm cận thị đã được phục hồi thị lực hoàn toàn, có thể bỏ kính.

siro-myopic
Siro cải thiện thị lực Myopic cho hiệu quả sau khoảng 1 tháng sử dụng (nhóm trẻ 6 – 12 tuổi)
  • Riêng đối với nhóm trẻ bị cận thị trục (loại cận thị mà nhãn cầu có hình oval – AL) thì sẽ cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong khoảng 6 – 9 tháng.
  • Với nhóm trẻ bị cận thị đơn thuần (nhãn cầu có hình tròn) thì sẽ cần sử dụng Siro Myopic cải thiện thị lực trong thời gian khoảng 3 – 6 tháng.

Sản phẩm có nguốn gốc 100% từ các loại dược thảo, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm cơ địa của mỗi trẻ mà thời gian cho hiệu quả cải thiện thị lực sẽ khác nhau.

Đối với nhóm đối tượng là người trưởng thành khi sử dụng sản phẩm thì hiệu quả cải thiện thị lực sẽ không rõ rệt và nhanh chóng như với nhóm trẻ 6 – 12 tuổi. Lý do là vì mắt của người trưởng thành (cụ thể là cơ thể mi và cơ co đồng tử) đã bị chai lì, do đó sẽ khó mà khôi phục lại được khả năng điều tiết như ban đầu. Tuy nhiên, sản phẩm Myopic vẫn có hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt thụ động…

su-dung-myopic
Sản phẩm vẫn có thể sử dụng cho độ tuổi trưởng thành nhưng sẽ kém hiệu quả hơn so với trẻ nhỏ

Nên lưu ý gì khi sử dụng Myopic để có hiệu quả tốt nhất?

Để giúp việc sử dụng siro Myopic có hiệu quả tối ưu nhất thì các bậc phụ huynh nên lưu ý một số điều sau đây, đặc biệt là trẻ nhỏ 6 – 10 tuổi vì trẻ chưa ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

  • Động viên con trong quá trình cải thiện và khôi phục thị lực (với những bé bị cận thị, loạn thị)
  • Hình thành cho trẻ thói quen ngồi học đúng tư thế và khoa học (ngồi thẳng lưng, mắt cách sách vở 30 – 40 cm, ngồi học tại nơi có đủ ánh sáng).
  • Kiểm soát thời gian con sử dụng các thiết bị như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, tivi… Thời gian tối đa sử dụng là 2h/ngày.
  • Khẩu phần ăn uống đa dạng các nhóm thực phẩm, đặc biệt là các loại giàu dưỡng chất tốt cho mắt như: Betacaroten, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin nhóm C, Lutein, Selen. Các loại thực phẩm này bao gồm: gấc, khoai lang, bí đỏ, súp lơ, cải xoăn, cá hồi, trứng, hạnh nhân…
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *