Siro cải thiện thị lực Myopic – đôi mắt khoẻ để trẻ tinh anh

Siro cải thiện thị lực Myopic – đôi mắt khoẻ để trẻ tinh anh

Bố mẹ có biết rằng, 80% kiến thức được chúng ta tiếp thu qua đôi mắt! Đôi mắt khỏe mạnh và tinh anh của con hôm nay chính là hành trang tốt nhất cho tương lai rạng ngời mai sau. Tuy nhiên, thực tế thì trẻ em đang phải đối diện với nguy cơ báo động về cận thị học đường. Tỷ lệ trẻ em mắc các thật khúc xạ học đường trong mỗi lớp học (ở thành thị) lên tới hơn 50%. Trước thực trạng này, siro Myopic ra đời như một giải pháp mới trong việc bảo vệ sức khỏe thị lực cho trẻ em Việt. Myopic – đôi mắt khỏe để trẻ tinh anh, chăm sóc sức khỏe thị lực cho con ngay từ hôm nay!

Đột phá mới từ chất Crocetin giúp phòng ngừa và cải thiện tật khúc xạ học đường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe thị lực, tuy nhiên dòng sản phẩm dành cho trẻ em không nhiều. Trong khi đó, đây lại là nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc các tật khúc xạ học đường (cận thị, loạn thị, viễn thị…). Điều đáng nói là những sản phẩm hiện có trên thị trường chưa thực sự mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện thị lực và nâng cao sức khỏe cho đôi mắt của trẻ em.

Trước thực trạng này, sự ra đời của Myopic – Siro cải thiện thị lực được xem như bước đi mới trong việc chăm sóc sức khỏe thị lực cho trẻ em Việt.

Khác với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường, siro Myopic có chứa chất Crocetin – đột phá mới trong việc cải thiện thị lực. Cụ thể, Crocetin có khả năng tác động lên mắt (cơ thể mi và cơ co đồng tử) để điều chỉnh khả năng điều tiết của mắt về trạng thái bình thường. Từ đó, giúp mắt khôi phục lại thị lực ban đầu.

siro-myopic
Siro cải thiện thị lực Myopic – đôi mắt khoẻ để trẻ tinh anh

Theo nghiên cứu lâm sàng trên nhóm 50 trẻ em (độ tuổi 6 – 12 tuổi) sau 1 tháng sử dụng thì có nhiều trẻ cận nhẹ và mới chớm cận đã được cải thiện thị lực từ 1 – 2 điểm. Đáng chú ý, trong đó có nhiều trẻ cận dưới 2 đi – ốp đã có thể bỏ kính.

Nhờ vào việc tìm ra Crocetin trong loại thảo dược Mật mông hoa mà Myopic có sự khác biệt độc đáo làm nên hiệu quả. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu khoa học của Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa kết hợp với Viện Y học bản địa Việt Nam tìm tòi và phát triển.

mat-mong-hoa
Chất Crocetin được tìm thấy trong thảo dược Mật mông hoa giúp cải thiện thị lực

Siro cải thiện thị lực Myopic – đôi mắt khoẻ để trẻ tinh anh

Theo dự án nghiên cứu khoa học của Vicofa về Myopic thì ngoài việc cải thiện tình trạng cận thị, sản phẩm còn có hiệu quả cả với những trường hợp bị loạn thị. Từ đó, giúp mở rộng đối tượng, mang lại nhiều hi vọng mới trong việc bảo vệ thị lực cho trẻ em độ tuổi tiểu học.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng siro Myopic hàng ngày để bảo vệ sức khỏe đôi mắt của trẻ khỏi áp lực học tập với cường độ cao. Bên cạnh đó cũng giúp phòng ngừa các loại tật khúc xạ học đường.

Sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Không những không có tác dụng phụ mà Myopic còn giúp cải thiện trí nhớ và giúp trẻ ngủ ngon hơn.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *