Siro cải thiện thị lực Myopic có tốt không?

Siro cải thiện thị lực Myopic có tốt không?

Cuộc sống hiện đại với nhiều sự phát triển khiến nhu cầu của con người cũng cao hơn, đặc biệt là trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong những năm gần đây, tỉ lệ trẻ em bị cận thị học đường đang ngày càng phổ biến, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe thị lực cho trẻ. Một trong những sản phẩm đang được các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay chính là Myopic – sản phẩm cải thiện thị lực nguồn gốc của thảo dược. Vậy Myopic có tốt không, sản phẩm có tác dụng phụ không? Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc này.

Siro Myopic có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được cho là có khả năng giúp mắt sáng hơn, hỗ trợ thị lực và phòng ngừa một số tật khúc xạ, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em. Tuy nhiên, về hiệu quả thì chưa có sản phẩm nào thực sự nổi bật. Điều này khiến các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm

Siro cải thiện thị lực Myopic ra đời là thành quả nghiên cứu khoa học trong suốt 7 năm của Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa kết hợp với Viện Y học Bản địa Việt Nam. Dự án nghiên cứu này rất đặc biệt bởi mục đích hướng tới cải thiện thị lực cho trẻ em độ tuổi học đường. Đây là đối tượng có nguy cơ cao mắc các tật khúc xạ học đường như: cận thị, loạn thị và viễn thị. Vậy Myopic có tốt không?

siro-myopic-co-tot-khong
Siro Myopic cải thiện thị lực và phòng ngừa cận thị

Có thể nói rằng, Myopic là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam giúp cải thiện thị lực hiệu quả cho nhóm trẻ trong độ tuổi tiểu học. Điều đặc biệt là nó mang tới hiệu quả rõ rệt ngay trong quá trình nghiên cứu lâm sàng cũng như phản hồi từ khách hàng sử dụng sản phẩm.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên nhóm 50 trẻ (trong độ tuổi 6 – 12) sau 1 tháng sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa mắt và người giám hộ thì có kết quả như sau: trẻ được cải thiện thị lực từ 1 – 2 điểm (tính theo thang điểm 10). Đáng chú ý, trong đó có tỷ lệ không nhỏ trẻ cận nhẹ dưới 2 đi – ốp và trẻ mới chớm bị cận đã được khôi phục thị lực và có thể bỏ kính.

Đây là kết quả thực sự rất tích cực đối với những trẻ đang có vấn đề về thị lực, đặc biệt là trẻ mắc các tật khúc xạ. Siro Myopic đã mở ra hướng đi mới, lựa chọn mới trong việc bảo vệ thị lực cho trẻ em Việt – những chủ nhân tương lai của đất nước.

siro-myopic
Siro Myopic giúp đôi mắt khỏe để trẻ tinh anh

Siro cải thiện thị lực Myopic có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng không?

Đây chính là câu hỏi mà phụ huynh nào cũng quan tâm khi chọn lựa và cho con mình sử dụng các sản phẩm liên quan tới sức khỏe. Với Siro cải thiện thị lực Myopic thì sản phẩm được làm từ 100% thảo dược nên không có tác dụng phụ nào cả. Do đó, bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

thanh-phan-duoc-thao-cua-myopic
Siro Myopic hoàn toàn từ các loại thảo dược nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Đáng chú ý, ngoài việc giúp cải thiện thị lực, phòng ngừa tật khúc xạ học đường thì Myopic còn giúp trẻ ngủ ngon hơn, cải thiện trí nhớ tốt hơn.

Tới đây thì chắc chắn là các bậc phụ huynh đã có câu trả lời về việc Myopic có tốt không. Sản phẩm dạng siro và được thiết kế trong ống nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Nhờ vậy, bé có thể bỏ vào balo mang theo khi đi học, đi chơi xa, về quê… để sử dụng.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *