Điểm mặt những thành phần “vàng” của siro thảo dược Myopic cải thiện thị lực

Điểm mặt những thành phần “vàng” của siro thảo dược Myopic cải thiện thị lực

Siro Myopic là loại siro thảo dược có tác dụng cải thiện thị lực rõ rệt, đặc biệt là nhóm trẻ trong khoảng 6 – 12 tuổi bị cận thị và loạn thị. Để làm được điều này, Myopic có những thành phần “vàng” với ưu điểm riêng hỗ trợ nhau để đạt hiệu quả trong việc tìm lại đôi mắt sáng khỏe cho các bé. Cùng Myopic tham khảo về những thành phần này qua bài viết sau đây nhé!

siro-cai-thien-thi-luc-myopic-saman-1
Siro Myopic cải thiện thị lực giúp bé có đôi mắt khỏe tinh anh

1.     Mật mông hoa – mắt xích quan trọng giúp làm nên hiệu quả của Myopic cải thiện thị lực

Siro Myopic cải thiện thị lực là bài thuốc thảo dược với nhiều thành phần khác nhau. Trong đó, đặc biệt phải kể đến Mật mông hoa (tên tiếng Anh là Flos Buddleiae), thành phần của nó có chứa Axit Crocetin (Crocin III) – một loại axit có tác dụng co cơ đồng tử mắt, giúp đồng tử và cơ thể mi điều tiết tốt hơn khi nhìn vật ở gần hoặc xa. Nhờ đó, giúp dần dần cải thiện khả năng điều tiết của mắt, thị lực tốt dần lên.

Một điều thú vị là Crocetin cũng được tìm thấy trong nhụy hoa nghệ tây. Tuy nhiên thay vì sử dụng nhụy nghệ tây thì Mật mông hoa là lựa chọn tối ưu hơn cả. Lý do là vì giá thành đắt đỏ của nhụy nghệ tây, hơn nữa Mật mông hoa có rất nhiều tại Việt Nam nên thu gom nguyên liệu cho sản phẩm cũng dễ hơn rất nhiều.

thanh-phan-chinh-cua-myopic
Mật mông hoa là thành đóng vai trò quan trọng của Myopic giúp cải thiện thị lực

2.     Cúc hoa và Việt quất

Cúc hoa là loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe đôi mắt, nó có tính thanh nhiệt, chống viêm. Thành phần của cúc hoa chứa nhiều vitamin A – loại dưỡng chất quan trọng đối với đôi mắt. Thường xuyên uống trà hoa cúc giúp giác mạc hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng ngứa và khô mắt.

Trong khi đó, Việt quất rất dồi dào vitamin A, đặc biệt phải kể tới chất Anthocyanosid, nó có tác dụng làm bền thành mạch của các mạch máu trong mắt. Chất này có tác dụng làm tăng sắc tố võng mạc, cải thiện độ nhạy cảm khi phân biệt các chi tiết và màu sắc của vật.

Đồng thời, hoạt chất này còn giúp mắt tăng khả năng dung nạp ánh sáng. Từ đó đạt hiệu quả trong việc phòng ngừa cận thị học đường (do trẻ ngồi học sai tư thế, thiếu ánh sáng…)

3.     Các thành phần khác

Ngoài 3 thành phần chính kể trên, siro cải thiện thị lực Myopic còn có sử dụng nhiều loại thảo dược khác nhau. Cụ thể như: sơn thù, hoài sơn, trạch tả, đan bì, kỷ tử, thục địa, phục linh, đan bì.

Tất cả những loại thảo dược này kết hợp với cả 3 loại như đã nêu trên, có tác dụng bổ trợ cho nhau trong việc phát huy hiệu quả của việc cải thiện thị lực.

thanh-phan-chinh-cua-myopic-1
Siro Myopic là bài thuốc tổng hợp từ nhiều loại thảo dược quý

Từ đây có thể thấy được rằng, tổng thể các thành phần tạo nên siro cải thiện thị lực Myopic đều mang nhiều tác dụng khác nhau đối với sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt.

Sản phẩm không những không hề có tác dụng phụ mà còn giúp trẻ nhỏ ngủ ngon hơn, trí nhớ tốt hơn. Đây thực sự là sản phẩm rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi tiểu học, giúp phòng ngừa các tật khúc xạ về mắt, đặc biệt là cận thị học đường.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *