Câu chuyện đặc biệt về nguồn gốc Siro thảo dược Myopic cải thiện thị lực

Câu chuyện đặc biệt về nguồn gốc Siro thảo dược Myopic cải thiện thị lực

Siro Myopic cải thiện thị lực với nguồn gốc 100% thảo dược là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh có con thuộc độ tuổi tiểu học trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt của trẻ. Ngoài những hiệu quả rõ rệt về việc nâng cao thị lực thì ít ai biết được rằng, sự ra đời của sản phẩm cũng khá đặc biệt. Mời các bậc phụ huynh cùng Myopic tham khảo thêm về những thông tin này nhé!

Siro Myopic cải thiện thị lực là thành quả của quá trình nghiên cứu trong suốt 7 năm

Cận thị học đường là tình trạng đáng báo động trong những năm gần đây, nó ảnh hưởng rất lớn tới thị lực cũng như chất lượng học tập của trẻ em trong độ tuổi tiểu học – thế hệ tương lai của đất nước. Nhận thấy vấn đề đáng lo ngại này, Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa với tôn chỉ hoạt động “Thuốc là dành cho con người, không phải vì lợi nhuận” đã lên kế hoạch hợp tác với Viện Y học Bản địa Việt Nam về việc nghiên cứu và tìm ra sản phẩm giúp cải thiện thị lực cho trẻ em trong độ tuổi tiểu học (6 – 12 tuổi).

siro-myopic-
Siro cải thiện thị lực Myopic là thành quả nghiên cứu khoa học bài bản hướng tới lợi ích cho nhóm trẻ 6 – 12 tuổi

Công trình nghiên cứu này được bắt đầu từ năm 2012 với việc dựa trên bài thuốc gồm các thành phần thảo dược, có tác dụng cải thiện thị lực.

Tuy nhiên, quá trình nghiên cứu gặp nhiều khó khăn và đi vào bế tắc trong việc hoàn thiện thành phần của bài thuốc. Mãi tới năm 2019 các bác sĩ và nhà khoa học mới tìm ra lời giải cho bài toán về thành phần các vị thuốc.
và thành quả của quá trình nghiên cứu có đầu tư và bài bản này chính là Siro thảo dược Myopic cải thiện thị lực. Sản phẩm được nhiều bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và độ hiệu quả trong sử dụng.

Thành phần sử dụng hoàn toàn các loại thảo dược

Thành phần hoàn chỉnh của Myopic có 10 loại thảo dược bao gồm: Mật mông hoa, Cúc hoa, Kỷ tử, Thục địa, Trạch tả, Phục linh, Hoài sơn, Đan bì, Sơn thù. Đặc biệt, thành phần còn có chứa Việt Quất – loại quả cung cấp Vitamin A dồi dào, tốt cho thị lực và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng lên đến 38% nếu ăn thường xuyên.

thanh-phan-cua-myopic
Thành phần của Myopic là sự kết hợp của 10 loại thảo dược

Trong số đó, Mật mông hoa chính là thành phần quan trọng nhất bởi nó có chứa Crocin, chất này khi thẩm thấu vào thành dạ dày sẽ chuyển hóa thành Crocetin và hỗ trợ rất tốt cho sự hoạt động của mắt. Kết hợp với các thành phần kể trên, giúp mang lại hiệu quả cải thiện thị lực.

Điều thú vị là ban đầu các nhà khoa học của Viện Y học Bản địa Việt Nam phát hiện ra Crocin có trong nhụy hoa Nghệ tây nhưng đây là sản phẩm quá đắt đỏ, không thích hợp cho việc sử dụng để điều chế thành sản phẩm cải thiện thị lực.

May mắn thay, việc tìm ra Mật mông hoa chính là chìa khóa thành công cho đề tài nghiên cứu cải thiện thị lực học đường, nhằm giúp mọi trẻ em Việt đều được chăm sóc đôi mắt, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai.

Trên đây chính là một vài thông tin thú vị về sự ra đời của Siro Myopic cải thiện thị lực, đồng thời giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về thành phần của sản phẩm.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *