Bảo vệ đôi mắt trẻ thơ Việt với Myopic phòng ngừa cận thị

Bảo vệ đôi mắt trẻ thơ Việt với Myopic phòng ngừa cận thị

Có thể nói rằng, cận thị học đường là thực trạng vô cùng phổ biến hiện nay. Theo nhiều khảo sát tại các thành phố lớn thì có tới 50% trẻ em trong các lớp học bị cận thị. Điều này cho thấy rằng, sức khỏe thị lực của thế hệ tương lai đang bị ảnh hưởng rất lớn. Sự ra đời của siro cải thiện thị lực Myopic như một giải pháp mới trong việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt của trẻ em Việt Nam. Một trong những ưu điểm của sản phẩm rất được các bậc phụ huynh quan tâm đó là Myopic phòng ngừa cận thị cho trẻ độ tuổi tiểu học rất hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như những thông tin quan trọng về Myopic.

Myopic phòng ngừa cận thị cho trẻ như thế nào?

Siro cải thiện thị lực Myopic là thành quả nghiên cứu khoa học bài bản giữa Công ty Cổ phần Y tế Quốc tế Vicofa và Viện Y học Bản địa Việt Nam. Đây là dự án nhằm tìm ra giải pháp cải thiện cận thị học đường, hướng tới đối tượng trẻ em tiểu học – những mầm xanh tương lai của đất nước.

siro-myopic-phong-ngua-can-thi
Siro Myopic phòng ngừa cận thị cho trẻ 6 – 12 tuổi

Thành phần của Myopic bao gồm 10 loại thảo dược khác nhau như: Mật mông hoa, Cúc hoa, Kỷ tử, Trạch tả, Đan bì, Sơn thù… Trong đó, Mật mông hoa chính là thành phần quan trọng mang tới hiệu quả cải thiện thị lực và phòng ngừa cận thị.

Mật mông hoa là loại thảo dược quý, nó mọc nhiều ở các vùng núi phía Bắc như: Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn… Thành phần của vị thuốc này có chứa Crocetin – một loại chất giúp cải thiện khả năng điều tiết của mắt (cụ thể là cơ thể mi và cơ co đồng tử).

Kết hợp với sự hỗ trợ của 9 loại thảo dược còn lại, Siro Myopic là công thức hoàn hảo và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Không chỉ giúp cải thiện cận thị học đường, nhiều phụ huynh còn nhận thấy tác dụng Myopic phòng ngừa cận thị rõ rệt.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng trên nhóm 50 trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 tuổi (sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Myopic) thì trẻ được cải thiện 1 – 2 điểm thị lực (tính theo thang điểm 10). Đáng chú ý, trong số đó có nhiều trẻ chớm cận, độ cận dưới 2 đi – ốp đã khôi phục thị lực hoàn toàn và có thể bỏ kính.

Bên cạnh đó, Myopic còn có lợi ích giúp trẻ ngủ ngon hơn, cải thiện trí nhớ tốt hơn. Đây là những điều rất cần thiết đối với nhóm trẻ 6 – 12 tuổi, độ tuổi phát triển vượt trội về thể chất cũng như trí tuệ.

thanh-phan-duoc-thao-cua-myopic
Siro Myopic hoàn toàn từ các loại thảo dược, rất an toàn cho sức khỏe

Yên tâm về chất lượng sản phẩm

Như đã nói ở trên, Myopic là sản phẩm của dự án nghiên cứu khoa học bài bản được thực hiện bởi bác sĩ và nhà khoa học của Viện Y học Bản địa Việt Nam. Không chỉ vậy, siro Myopic phòng ngừa cận thị còn được sản xuất bởi theo tiêu chuẩn GMP (do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế chứng nhận). Nhờ đó, bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm Myopic.

siro-myopic-dat-chuan-gmp
Siro cải thiện thị lực Myopic được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Sản phẩm được nghiên cứu và hướng tới đối tượng là trẻ em 6 – 12 tuổi nhưng Myopic vẫn có thể dùng cho người trưởng thành. Tuy nhiên, hiệu quả cải thiện thị lực sẽ không cao như với trẻ em vì mắt của người trưởng thành đã có độ trơ lì nhất định.

Trước thực trạng đáng báo động của tật cận thị học đường như hiện nay thì sự ra đời của siro cải thiện thị lực Myopic như một giải pháp mới giúp bảo vệ đôi mắt trẻ thơ Việt Nam. Tật khúc xạ là một trong những loại bệnh ở mắt rất khó điều trị để khôi phục lại thị lực. Do đó, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Myopic phòng ngừa cận thị là một trong những lựa chọn của các bậc phụ huynh thông thái để bảo vệ sức khỏe thị lực cho con em mình.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *